Thủ tướng Hy Lạp Kyriakos Mitsotakis tái đắc cử
Thủ tướng Kyriakos Mitsotakis tái đắc cử thêm nhiệm kỳ 4 năm với cam kết thúc đẩy du lịch và cải cách để tăng mức tín nhiệm của Hy Lạp.
Wagner rút quân, đồng ý chấm dứt nổi loạn
Ông Yevgeny Prigozhin, người đứng đầu công ty quân sự tư nhân Wagner, đồng ý rút quân và không bị Nga truy cứu trách nhiệm theo thỏa thuận do Belarus dàn xếp.
Tổng thống Putin nói tự tin vào chiến dịch quân sự tại Ukraine
Trong cuộc phỏng vấn được ghi hình trước, Tổng thống Nga Vladimir Putin nói rằng ông dành ưu tiên cho chiến dịch quân sự tại Ukraine.
Chiến sự tối 25.6: Ukraine tinh chỉnh chiến thuật, Nga nói vụ Wagner không ảnh hưởng
Tình báo Anh cho rằng lực lượng Ukraine đã tinh chỉnh chiến thuật để thọc sâu vào phòng tuyến của Nga, trong khi Moscow cho biết chiến dịch không bị ảnh hưởng bởi vụ nổi loạn của Wagner.
Tổng thống Putin hủy vụ án hình sự của trùm Wagner, cho phép ông này sang Belarus
Theo lệnh của Tổng thống Nga Vladimir Putin, vụ án hình sự chống lại trùm Wagner Yevgeny Prigozhin đã bị hủy bỏ, cho phép ông này sang Belarus.
Chiến sự ngày 486: Dồn dập diễn biến và cảnh báo mới
Tổng tư lệnh Lực lượng vũ trang Ukraine Valeriy Zaluzhnyi nói với Chủ tịch Hội đồng Tham mưu trưởng liên quân Mỹ Mark Milley rằng cuộc phản công của Ukraine "đang diễn ra theo đúng kế hoạch".
Thủ lĩnh Wagner nổi loạn chống lại quân đội Nga
Ông Yevgeny Prigozhin, người đứng đầu công ty quân sự tư nhân Wagner, đã bị chính phủ Nga buộc tội dàn dựng một cuộc nổi dậy vũ trang.
Mỹ khởi tố 12 công ty, cá nhân Trung Quốc về fentanyl, Bắc Kinh phản ứng
Bắc Kinh ngày 24.6 chỉ trích chính quyền Mỹ về việc khởi tố 4 công ty và 8 cá nhân Trung Quốc buôn bán hóa chất được sử dụng để sản xuất fentanyl.
Chiến sự tối 24.6: Ukraine nói đã đoán trúng điểm yếu của Nga?
Trong khi Nga cho rằng Kyiv đang lợi dụng bất ổn trong nội bộ Moscow để giành lại Bakhmut, phía Ukraine nói diễn biến hiện tại đã được giới lãnh đạo nước này dự đoán từ năm ngoái.
Tổng thống Putin lên tiếng vụ thủ lĩnh Wagner đòi nổi loạn
Theo Tổng thống Putin, hành động của ông Yevgeny Prigozhin, người đứng đầu công ty quân sự tư nhân Wagner, là một sự phản bội đối với Nga và người dân nước này.
Trang 4 trong 890Đầu tiên    Trước   1  2  3  [4]  5  6  7  8  9  10  Tiếp   Cuối    
____________________


Quyền thụ đắc lãnh thổ tuyệt đối

Quá trình thụ đắc lãnh thổ đối với Hoàng Sa và Trường Sa được Việt Nam thực hiện bằng phương thức chiếm hữu thực sự, hoàn toàn hợp pháp. Việt Nam kiên quyết, kiên trì đấu tranh hòa bình vì quyền thụ đắc lãnh thổ tuyệt đối này.
CUỘC CHIẾN PHÁP LÝ TẠI BIỂN ĐÔNG: Bảo vệ trật tự dựa trên quy tắc tại Biển Đông - Thách thức đầy rẫy và 'mỏ neo' quý giá (Kỳ 1)
Vấn đề xác lập, bảo vệ các quyền hợp pháp của quốc gia trong Biển Đông (phần 3)
Cẩn thận yêu sách chủ quyền lịch sử- bẫy pháp lý Trung Quốc ở Biển Đông (phần 2)
Xây dựng những vùng biển hòa bình - Bài cuối: Việt Nam thể hiện vai trò chủ động và trách nhiệm

Tháng 8/2021, trong bài phát biểu tại phiên thảo luận mở cấp cao trực tuyến của Hội đồng Bảo an LHQ với chủ đề “Tăng cường an ninh biển: Một lĩnh vực hợp tác quốc tế”, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã đưa ra 3 đề xuất nhằm thống nhất hành động toàn cầu để ứng phó kịp thời và hiệu quả với các thách thức an ninh biển, bảo đảm môi trường hòa bình, ổn định trên biển, trên cơ sở tăng cường hợp tác quốc tế, củng cố lòng tin, tuân thủ luật pháp quốc tế, nhất là Hiến chương Liên hợp quốc và Công ước Luật Biển năm 1982 (UNCLOS 1982).
Xây dựng những vùng biển hòa bình - Bài 3: Tạo dựng lòng tin để thúc đẩy COC
Xây dựng những vùng biển hòa bình - Bài 2: Nền móng thiết lập trật tự quốc tế mới trên biển
Xây dựng những vùng biển hòa bình - Bài 1: Cột mốc quan trọng của luật pháp quốc tế
Sách tranh cho các bé: 'Trường Sa! Biển ấy là của mình'

Hành trình phiêu lưu kỳ thú của chú cún Phong Ba ở đảo Trường Sa đã thu hút nhiều bạn nhỏ và cả ba mẹ đến theo dõi trong buổi ra mắt quyển sách tranh thiếu nhi 'Trường Sa! Biển ấy là của mình'.
Từ thác Bản Giốc, ải Nam Quan... đến Hoàng Sa, Trường Sa
Giải B Sách Quốc gia: Sách quý về quần đảo Trường Sa
"Bức họa Trường Sa"
 

 

Dự án thông tin về Biển Đông của Vietnam Bussines Consulting
Email: vnsea@mail.ru
Ghi rõ nguồn www.vnsea.net khi phát hành lại thông tin từ website này
Информационный портал VBC об Южно-Китайском море.
Copyright © 2012 Vnsea. Все права защищены.