Giới thiệu
In Ấn  

                                                                             
 

Vietnam Business Consulting

Vietnam Business Consulting (gọi tắt là VBC) là doanh nghiệp của người Việt đăng kí hoạt động tại Nga với tiêu chí làm cầu nối thương mại giữa các doanh nghiệp Việt Nam, Nga và các nước CIS (SNG). VBC bắt đầu hoạt động từ năm 2006, hiện đang từng bước đổi mới để trở thành doanh nghiệp tư vấn có uy tín cho các đối tác có nhu cầu trên các hướng mà chúng tôi có thế mạnh.

Để phát triển hiệu quả và bền vững, VBC đang tổ chức thực hiện trang tin tức điện tử (www.vbc.com) hỗ trợ cộng đồng doanh nghiệp hai nước tiếp cận thị trường, mở rộng quan hệ thương mại và tìm kiếm đối tác.

VBC chú trọng làm đầu mối kinh doanh điện tử, giúp các đối tác tiếp cận thị trường một cách hiệu quả nhất với chi phí tối thiểu thông qua giải pháp kinh doanh trực tuyến, đăng tin quảng cáo bằng cả tiếng Nga và tiếng Việt.

VBC thường xuyên tổ chức quảng bá trang tin tại các máy tìm kiếm (search engine) như Google, Yahoo, Yandex, Rambler, Mail.ru… Đối tác và bạn hàng của VBC là các công ty, văn phòng đại diện, liên doanh, các hiệp hội thương mại, xuất nhập khẩu, sản xuất, du lịch đang hoạt động tại các nước SNG và tại Việt Nam.

Lợi ích hợp tác với VBC:

-          Đăng tải tin tức doanh nghiệp một cách nhanh nhất bằng hai thứ tiếng.

-          Quảng cáo dịch vụ và sản phẩm tới khách hàng tiềm năng.

-          Giới thiệu sản phẩm và khả năng bán hàng qua mạng.

-          Sự quan tâm đặc biệt của doanh nghiệp hai nước.

-          Khả năng quảng bá thương hiệu tại các phương tiện thông tin đại chúng khác.

Cùng với trang tin điện tử ww.vbc.com, chúng tôi cũng đang vận hành trang web www.vnsea.net nhằm cung cấp thông tin một cách toàn diện, đa chiều cho đồng bào ở xa tổ quốc và độc giả người Nga về chủ quyền của Việt Nam trên Biển Đông, quy tụ những người cùng chí hướng, hoạt động với mục đích phi lợi nhuận, cùng chung tay bảo vệ Tổ quốc Việt Nam.

Để liên lạc với chúng tôi đề nghị truy cập www.vbc.tel.

 

 

Dự án thông tin về Biển Đông của Vietnam Bussines Consulting
Email: vnsea@mail.ru
Ghi rõ nguồn www.vnsea.net khi phát hành lại thông tin từ website này
Информационный портал VBC об Южно-Китайском море.
Copyright © 2012 Vnsea. Все права защищены.